Cung cấp phụ kiện bản lề thông minh lắp ráp bàn ghế, tủ bếp, giá kệ gỗ tại tphcm

Bản lề nhập khẩu từ châu âu

Công ty chúng tôi nhập khẩu các loại mặt hàng phụ kiện đồ gỗ tại tphcm trong đó có bản lề được thiết kế thông minh, dễ dàng lắp đặt, tất cả các mặt hàng điều được chúng tôi nhập khẩu từ châu âu, hiện nay trên thị trường thường ưa sử dụng phụ kiện bản lề Trung Quốc nhưng chất lượng không đảm bảo, hãy tìm đến sản phẩm phụ kiện bản lề của chúng tôi, hàng 100% nhập từ châu âu, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt với chất lượng vượt trội, cung cấp giải pháp lắp ráp thông minh.

Bản lề nhập khẩu từ châu âu

Phụ kiện bản lề nhập khẩu từ Châu Âu

Công nghệ sản xuất bản lề nhập khẩu từ châu âu đã đạt được nhiều giải thưởng lớn về thiết kế, tiện dụng, chuyển động nhẹ nhàng nhờ có hệ thống giảm chấn đa năng. Phụ kiện bản lề của chúng tôi cung cấp những giải pháp phức tạp trước đây thành thao tác cực kỳ đơn giản.

Hiện nay các loại bản lề Trung Quốc không có tính năng và chất lượng đảm bảo độ chính xác, độ bền…Đến với bộ phụ kiện chúng tôi bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội như sau:

Bản lề có thể mở rộng 110 độ ứng dụng cho độ dày từ 16 đến 22 mm, có chức năng giảm chấn bên trong, hạn chế tối đa tiếng ồn khi đóng lại. Có thể nói khi kết nôi với nhau bằng vật liệu nhôm hay gỗ công nghệp điều có thể đáp ứng giải pháp tốt nhất.

Bảng lề thông minh cao cấp

Bản lề thông minh tiện dụng dể dàng lắp đặt

Cách lắp đặt và điều chỉnh kỹ thuật

Phụ kiện bản lề phổ biến nhất là loại bắt vít và knock-in, chúng tôi nhập khẩu loại bản lề không cần vít, cánh cửa có thể gắn vào và tháo ra dễ dàng. Điều chỉnh 3 chiều đơn giản và chính xác. Chức năng giảm chấn có thể tắt đi dễ dàng nếu bạn cảm thấy không phù hợp.

Với phụ kiện nhập khẩu trực tiếp từ châu âu, bạn dễ dàng tìm thấy những ưu điểm tại sao nên chọn chúng tôi:

–  Tích hợp sẵn trong chén bản lề
– Chuyển động nhẹ nhàng trong mọi không gian.
– Thiết kế thông minh, sang trọng, hiện đại. Cửa mở rộng lên 110 độ, vật liệu là ván mdf, ván mfc, ván hdf có độ dày 16 đến 22mm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng, sản phẩm thông minh độc quyền từ châu âu. Gọi ngay: 0941 36 1818, để tư vấn, báo giá, cung cấp catalogue và hình ảnh cụ thể

Phụ kiện bản lề nhập khẩu

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s