Dịch vụ khép kín từ gia công phủ, cắt, đóng gói, vận chuyển tận nơi

Ván mdf phủ melamine, veneer

Hiện nay nhà máy chúng tôi có trang bị máy móc phủ gia công bề mặt bao gồm melamine, veneer, laminate, acrylic trên các tấm ván mdf, okal, hoặc gỗ ghép với công xuất lên tới 5000 tấm/ ngày. Quý khách hàng chỉ cần đặt hàng theo thông tin cần thiết. chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng đến tận kho. Chúng tôi có quy trình làm việc khép kín từ việc cung cấp ván trơn, phủ gia công, cắt khổ, dán chỉ và vận chuyển…

ván mdf phủ melamine ván mdf phủ veneer   ván mdf phủ melamine vân gỗ  Nhờ có máy cưa chuyên dụng trong nghành gỗ, chúng tôi dễ dàng cắt tấm ván theo qui cách phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Đối với dịch vụ gia công bề mặt, công ty có thể phủ tất cả các dạng bề mặt như phủ sơn trực tiếp, giấy trắng phủ keo, giấy màu phủ keo, phủ keo trên veneer, phủ keo trên gỗ ghép, giấy PU bóng, phủ sồi A trên ván MDF, phủ xoan đào A trên MDF, phủ MFC (melamine)

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều trong 3 năm qua tại các cơ sở sản xuất, gần đây nhất là với việc lắp đặt hệ thống phủ melamine công nghệ Nhật FH-8 430/220 cho phép chúng tôi tăng công suất mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ báo giá và phản hồi nhanh

Chúng tôi biết điều quan trọng là bạn nhận được thông tin báo giá nhanh nhất có thể vì vậy chúng tôi có đội ngũ nhân viên báo giá nhanh, đưa ra giá cả cạnh tranh, bạn chắc chắn nhận ra rằng bạn đang nhận được hợp đồng tốt nhất cho công việc. Để nhận báo giá nhanh gọi cho chúng tôi theo số 0941 36 1818 hoặc gửi email về thegioigonhap@gmail.com. Lai Trần có thể gia công cắt tại kho và giao hàng trong vòng 3 ngày làm việc tại TPHCM.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi có thể đảm bảo bạn nhận được sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mỗi lần đặt hàng.

Đóng gói, bảo vệ lô đặt hàng

Để đảm bảo rằng việc xử lý thiệt hại được giữ đến mức tối thiểu, tất cả các tấm ván rời khỏi cơ sở của chúng tôi trong điều kiện nguyên vẹn, tất cả các đơn đặt hàng đều đượcbọc bằng vật liệu đóng gói chất lượng cao trước khi vận chuyển.

Xem sản phẩm ván mdf tại đây

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s