Tại Miền Tây có cơ sở ván công nghiệp nào?

Miền tây nam bộ trong nhưng năm gần đây có tốc độ đô thị hóa rất nhanh đặc biệt là các thành phố của từng tỉnh, nhiều công trình công cộng, nhà ở, nhà cao tầng, văn phòng cao cấp sang trọng được nhà nước và doanh nghiệp đầu tư xây dựng. Đó được xem là mãnh đất màu mở cho dòng sản phẩm ván công nghiệp, vật liệu kiến thiết nội thất cho mọi công trình.
Nắm bắt nhu cầu thiết thực của thị trường, Công ty Lai Trần đang cho tiến hành sang lắp mặt bằng, xây dựng kho xưởng tại Tp.Cần Thơ thuộc tỉnh Cần Thơ. Với quyết tâm xây dựng kho xưởng này thành trung tâm phân phối ván gỗ côn nghiệp bao gồm ván mdf, mfc, okal, gỗ ghép, ván ép, ván mdf chống ẩm…cho cả 13 tỉnh miền tây sông nước.
Cần Thơ nối liền với tuyến đường giao thông huyết mạch từ TPHCM đến Cà Mau, chúng tôi dể dàng chuyển hàng xuống kho xưởng chưa tới 4h đồng hồ, khách hàng tại các tỉnh không cần lên Sài Gòn để lấy hàng mà có thể đến trực tiếp tại Cần Thơ tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà còn lấy hàng giá gốc ngay tại xưỡng.

Mọi thông tin liên lạc về số điện thoại 0941 35 1616 để biết thêm về giá cả, dịch vụ đi kèm

van okal - van dam

Nhà phân phối ván mdf hàng đầu tại Cà mau, Bạc Liêu, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bến Tre, Tiền Giang, Long An, Đồng Tháp, An Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ

van okal - van dam van okal - van dam van okal - van dam van okal - van dam

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s