Tủ đựng hồ sơ văn phòng vật liệu gỗ công nghiệp phủ melamine hoặc laminate

Tủ hồ sơ văn phòng có chức năng đựng công văn, chứng từ bảo mật của công ty. Vị trí đặt khu vực gọn gàng, áp sát tường trong phòng làm việc. Việc trang trí tủ đựng hồ sơ sao cho thật đẹp, chuyên nghiệp hợp lý cũng là công đoạn nhà nội thất văn phòng tính đến. Vật liệu làm tủ đựng hồ sơ thường là các loại ván mdf công nghiệp phủ laminate hoặc melanine. Chúng tôi là đơn vị thiết kế rất nhiều mẫu đựng hồ sơ đẹp với các ý tưởng độc đáo mới lạ phù hợp với mọi diễn tích văn phòng làm việc.
Quý khách hàng có thê chọn lựa những mấu ưng ý tại showroom 46/4 Dương Văn Dương, Tân Phú. Nếu khách hàng muốn design thiết kế mới theo mục đích hay bảng vẽ có sẵn, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu về cả vật liệu, màu sắc phù hợp.

Có thể nói, sau 5 năm có mặt trên thị trường nội thất chúng tôi là đơn vị cung ứng nội thất cho hàng trăm doanh nghiệp. Vật liệu nỗi bật nhất của chúng tôi là ván gỗ mdf phủ veneer, mfc, laminate, mdf phủ poly.

Nội thất Lai Trần Funiture cam kết giá rẻ nhất với uy tín tốt nhất, liên hệ 0941 36 1818 để được tư vấn và báo giá cạnh tranh.

luu-giu-data-khach-hang-van-go-cong-nghiep

tu-ho-so-van-mdf

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s